Máy P990i của em sau khi Update Firmware xong thì không thể bật được nữa?

Bác nào thạo giúp em với. Sau khi em update firmware sử dụng dịch vụ update của SonyEricsson thì không thể bật được nữa. Máy hình cứ nhấp nháy mà không vào được máy. Khi em update thì thấy download được 24% rồi nó chuyển sang copy vào phone, lên được 1% rồi chuyển sang 0% và báo là xong rồi. Bác nào giúp em với. Cám ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể bắt nó update lại. Lần trước em cũng bị như thế cắm máy vào update lại lần nữa thì nó lại okie.