Bộ nhớ trong của điện thoại nhanh đầy?

Bộ nhớ trong của điện thoại dù không dùng đến mà cũng chỉ còn rất ít, không như thông tin mà hãng đưa ra? (Trần Thanh Hùng, Tân Bình, TP.HCM)
Trả lời 14 năm trước
Đó là do các file ẩn nằm trong bộ nhớ điện thoại của bạn. Ví dụ danh sách nhạc, chuông mặc định, pack ngôn ngữ, dùng điện thoại sẽ không thể nhìn thấy được, bạn có thể kiểm tra bằng các tool chuyên dụng trên PC. Tuy nhiên vì là các file được bảo vệ để đảm bảo máy hoạt động được bình thường nên sẽ không thể xóa được, khi bạn cố delete thì có thể gây ra các trục trặc phần cứng do lỗi đọc file.