Máy C720 cần bác sĩ chuyên khoa bắt bệnh.?

Em mua pin mới cho máy HTC c720 (đã nạp pin full) thì xài được gần 2 ngày. Sau khi hết pin , em cắm sạc vào, khi máy báo 100% thi em rút dây sạc ra thì nó lại hết pin nhanh kinh khủng. em nghĩ là không phải do pin ( vì đã đổi 3 lần mà vẫn gặp tình trạng tương tự). Vậy là do cục sạc hay là do máy? em đem máy đi test họ bảo máy vẫn ok. PRO nào biết bệnh của máy xin chỉ giáo giúp?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thế thì là bị nguồn rồi. nhưng mà nhanh hết kinh khủng là thế nào? bạn thử miêu tả chi tiết xem, nếu sạc xong, máy không sử dụng gì cả, chỉ để ở chế độ stand by thôi mà khoảng 1 ngày hết sạch pin thì chắc chắn do nguồn.