Samsung D520 liệt phím di chuyển xin được giúp đỡ?

Các bác pro chỉ giáo cho em biết cách sửa phím , chẳn là thế này em có con máy D520 sam sung bi liệt mất phím sang trai sang phải va phím xuống . em đã vệ sinh rất cẩn thận và đo thông mach thi ko thấy vấn đề gì nhung chẳng hiểu sao vẫn kô được . Mong các bác pro chỉ giùm em để em có thể sủa được.E cảm ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra áp cấp cho phím đó và đo tổng trở nữa để xác định có đứt đường hay không?! Tình trang bạn nói 100% bị dây nguồn, bạn cứ thay thử đi, một cọng mới chỉ có 20 -30 ngàn thôi.