Cho em hỏi về firmware mới nhất của nokia 6233?

Có ai biết firmware mới nhất của nokia 6233 khong vay?khi update firmware mới có gì khac khong?có ai xai thử firmware moi cua 6233 chua?cho ý kiến nha!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phiên bản mới nhất của 6233 ME(hàng FPT chính hãng) là v 05.43,ko có cái nào mới hơn nữa hehe!!Mở NOKIA SOFWARE UPDATE gắm đt của các bạn vào là nó báo ngay thôi.Mình dùng 6233 ME là fiên bản mới nhất rồi,ko biết 6233 thường thì thế nào thôi.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

@tyhonbh & connanbh firmware mới nhất của nokia 6233 là V5.60 chứ không phải là V5.43. như mình đã nói ở http://www.vatgia.com/hoidap/4121/48907/em-xin-firmware-cua-nokia-6300.html bạn tham khảo nhé !