Nokia N81 hay bị treo xin giúp?

Chào mọi người Tôi có người bạn sử dụng N81 hay bị hiện tượng sau : Hay xảy ra treo máy (phải tháo pin ra, lắp lại mới khởi động được) Khi có cuộc gọi đến. Đang tìm trong danh bạ, Viết tin nhắn .. Vậy có phải lỗi của HĐH không ? Nếu nạp lại thì nạp ở đâu ? giá bao nhiêu ? Ai đã sử dụng N81 hay có kinh nghiệm xin chỉ giáo giùm Cám ơn tất cả.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Format đi cái đã bạn ạ.nếu thấy chạy ổn rồi thì khỏi cần chạy phần mềm chi cho mệt *#7370# mã 12345.trước máy của mình cài phần mềm thêm cho máy bị mấy cái không tương thích cũng hay bị đứng máy nhưng format đi là ok
Tran Thanh Tan
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa dùng con đó nhưng theo mình thì bạn mang ra hiệu cho họ chạy lại phần mềm chăc là được, giá một lần chạy như ở chỗ mình là 50k. chúc may mắn