Máy K810i lỗi fomat thẻ nhớ?

Mình dùng K810i cho thẻ vào thấy im re, khởi động lại máy thì nó hỏi có fomat thẻ không, đồng ý fomat thì nó báo không fomat được. Đã thử thẻ khác vẫn bị như thế. Làm ơn cho hỏi hiện tượng trên là do lỗi gì, cách khắc phục thế nào? Tiện đây : cho mình xin patch whitetlisht thành blacklist của K810 red cid52 R6bc002 china với, mình tìm hoài không thấy.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với những thông in như trên và theo mình biết, có những khả năng như sau: 1/Thẻ bị lỗi. Nếu bạn đã thử nhiều thẻ khác nhưng vẫn vậy thì loại trừ khả năng này. 2/ Lỗi phần mềm: flash lại firmware cho máy có thể giải quyết vấn đề này. Máy của em mình trước đây cũng bị tương tự. Flash lại thì hết. 3/ Lỗi phần cứng: các điểm tiếp xúc giữa thẻ nhớ với máy không tốt gây ra tình trạng không nhận diện đúng thẻ nhớ. Cái này khuyến cáo bạn nên đem đến các tiệm lớn có uy tín để nhờ họ sửa. Nếu ở TP HCM có thể đến 6A Tú Xương, Q1 xem thử. Chúc may mắn.