Rắc rối với Nokia 2330 Clasic! Ai giúp dùm ?

Em mới mua 1 chiếc điện thoại Nokia 2330 nhưng kể cả trước và sau khi em cài GPRS thì máy vẫn ko thể vào WEB đc. Mỗi lần click vào "Web/Trang chủ" thì máy lại báo :Ko thể mở kết nối dữ liệu./Ko có liên kết" Ai bít cách sửa thì bảo em với. Em cám ơn mọi người nhìu nhìu
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể gọi cho tổng đài để được gửi cấu hình về máy .Sau đó thì lưu cấu hình lại nhé ! Bạn cài đặt theo tin nhắn trả về của tổng đài. Bạn chỉ cần làm theo đúng các bước là ok thôi mà, máy mới thì chắc không có trục trặc nhiều đâu. Chúc bạn thành công [;)]