Hướng Dẫn Nâng Cấp Firmware cho các máy Nokia

[b]Hướng Dẫn Nâng Cấp Firmware cho các máy Nokia!!!!!!!!!!!! [/b] Trước tiên các bạn vào trang web [url=http://europe.nokia.com/A4579163]http://europe.nokia.com/A4579163 [/url] Tải soft Nokia Software Updater về Lưu ý: Hiện nay chỉ áp dụng cho những máy: E50, E60, E61, E61i, E65, E70, N70, N71,N72, N73, N80,N81, N82, N91, N92, N93,N95 770 Internet Tablet, 3250, 6131,6120, 6630, 6680, 6681, 6682 . Tải về tiến hành cài đặt nó sẽ tạo icon [gallery]/2/ova1256093128.jpg[/gallery]. [b] Bước tiếp theo: [/b]Ở đây BatKid lấy con 6680 làm ví dụ . -Gắn Sin vào máy. -Kết nối mobile với PC bằng cáp usb - Sau khi Nokia PC Suite thông báo phone đã kết nối bạn vào Chương trình Nokia Software Updater ---> Start . [gallery]/2/pdu1256093234.jpg[/gallery] - Nó sẽ thông báo với bạn 2 điều: 1- Phải gắn Sim .... 2- Pin phải đầy . Lúc này bạn hãy cắp sạc cho Phone nhé ---> Next [gallery]/2/xyx1256093087.jpg[/gallery] - Chương trình tiến hành tìm phone, lúc này sẽ hiện thông báo mất kết nối Phone với PC thì các bạn cũng đừng lo, vẫn update bình thường. [gallery]/2/dpc1256093088.jpg[/gallery] - Sau khi tìm xong Phone, nó sẽ hỏi bạn thêm 1 lần nữa, bạn đánh dấu vào ô có mũi tên ---> Reinstall [gallery]/2/sog1256093090.jpg[/gallery] - Bắt đầu tiến hành tải Firmware mới (thời gian tải khoảng 30 phút) - Khi tải xong, bắt đầu update, lúc này màn hình sẽ trắng toát giống như những lần các bạn format phone vậy. [gallery]/2/jnp1256093092.jpg[/gallery] - Update thành công ---> Exit [gallery]/2/fci1256093091.jpg[/gallery]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Tự Update Firmware cho điện thoại của mình. -Trước hết các bạn cần biết Firmware là ji? Firmware là hệ điều hành của đt, cũng như HDH windown trên máy tính vậy, trên máy tính có nhiều phiên bản HDH khác nhau như window xp, vista. trên dt cũng thế, nó có các HDH symbian s60 os 4, 7, 3rd, UIQ, vv... -Update Firmware để làm ji? các bạn có thể hiểu Update FW là cập nhập mới nhất cho HDH của mình, cũng như windown, khi cập nhập thì HDH sẽ chạy ổn định hơn, ít lỗi hơn. Ví dụ như win sp sp2,sp3, win vista sp1 vậy -Máy đt của bạn sử dụng FW nào? để biết máy đt của mình đang sử dụng FW phiên bản nào, các bạn bấm *#0000*, bạn sẽ thấy đc FW hiện tại của máy bạn. Lưu ý: chỉ các máy có sử dụng HDH thì mới Update đc. Ko thể update phiên bản FW của máy đời khác hay HDH khác đc, cũng như ko thể cài hdh win vista vào 1 máy pen III đc ấy mà. CÁCH UPDATE FIRMWARE CHO ĐT: - các bạn cần có các pm sau: Nokia Software Updater , Nokia PC Suite. các pm này tải tại [url=http://www.nokia.vn/A4995159]http://www.nokia.vn/A4995159[/url] - kiểm tra xem có phiên bản FW mới nhất cho đt của bạn ko, vào [url=http://www.nokia.vn/A4995160]http://www.nokia.vn/A4995160[/url] , điền số product code vào, (hình) để biết số product code, Mã này được in trên nhãn màu trắng nằm phía dưới pin và sẽ tương tự như thế này: CODE: 0520001 [b] -Sau khi xác định đc phiên bản FW, nếu có FW mới, các bạn tiến hành update như sau:[/b] Sạc đầy pin cho đt ( nếu trong quá trình update mà hết pin là đt của bạn sẽ bị chết), đảm bảo nguồn điện ổn định (ko cúp điện đột ngôt, nếu bị cúp điện khi đang update thì đt cũng sẽ bị chết). Đừng lo lắng wa, nếu có sự cố, các bạn có thể tiến hành update lại. =D> Khởi động chương trình Nokia Software Updater ( ct này có phiên bản tiếng việt, bạn nên tải phiên bản này để dễ sử dụng). Bấm next (tiếp tục) đến khi đc yêu cầu cắm cable kết nối đt vào máy tính, lưu ý là ko cắm cable trước khi đc yêu cầu. Bấm next (tiếp tục) và ngồi nhìn nó update, time khá lâu, sau khi update xong ct sẽ thông báo là update hoàn tất. Điện thoại của bạn đã khoác trên mình 1 phiên bản FW mới nhất. Chúc các bạn thành công.