Điện thoại M330, xem được phim nhưng hình ko liên tục, bị đứt đoạn ?

Xem duoc phim nhung hinh khong lien tuc, bi dut doan. Phai lam sao de xem phim tren dien thoai M330 binh thuong???
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
M330 có hỗ trợ Java, nhưng theo mình được biết khi chát thường hay bị giật, và xem phim cũng vậy, mình nghĩ chắc tại dòng này nó vậy thôi, khắc phục chắc hơi khó. Nếu có tiền bạn nên thay dòng Nokia đi, mình thấy chát và xem phim khá ổn.