Có cách nào phục hồi dữ liệu ở BỘ NHỚ TRONG Samsung S5233S không?

Tôi có quay phim và chụp ảnh nhưng do trước đó lưu vào BỘ NHỚ TRONG điện thoại. Vô tình xóa mất . Xin hỏi anh em có ai biết cách cứu dữ liệu từ BỘ NHỚ TRONG điện thoại này không. SAMSUNG S5233S:-w
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo phần mềm này nhá: Sim Card Data Recovery Software Phục hồi các tin nhắn văn bản SMS vô tình bị xóa khỏi sim card của điện thoại di động. Phần mềm Data Doctor Sim Card Recovery là một ứng dụng chỉ đọc giúp phục hồi mọi tin nhắn bị mất. Ứng dụng khôi phục mọi số điện thoại đã bị xóa, những tin nhắn không thể đọc, danh bạ điện thoại bị hư hại. Với công cụ này bạn có thể phục hồi cả tin nhắn văn bản SMS đã hoặc chưa đọc, tin nhắn ngoài hộp tin và những tin đã gửi bị xóa khỏi bộ nhớ của sim card. Nó cung cấp tính năng sao lưu bộ nhớ sim của điện thoại. Để phục hồi, bạn cần có một đầu đọc sim giao tiếp USB hoặc đầu đọc sim dựa trên chuẩn PC/SC và một máy tính dùng hệ điều hành Microsoft . Đầu đọc Sim sẽ quét sâu vào simcard và phát hiện mọi thông tin có thể khôi phục. Tùy chọn in cho bạn điều kiện thuận tiện để in báo cáo về dữ liệu đã phục hồi như tin nhắn văn bản và số điện thoại liên lạc. Phần mềm này cung cấp các chi tiết đầy đủ về thẻ sim như nhà cung cấp và ICC –ID (số xác minh). Nó cung cấp khả năng phục hồi các file văn bản đã mất hoặc bị hư hại vì điện thoại bị nhiễm virus. Không thể phục hồi nếu bị khóa Sim (do mã PIN không hợp lệ). Phần mềm đảm bảo khả năng phục hồi ngay cả khi những tin nhắn có hoặc không có trong hộp tin, những tin đã gửi và số điện thoại bị ẩn hoặc không thể đọc. Nó có thể tìm danh sách gọi đã bị xóa. Các tính năng chính: - Công cụ hỗ trợ khôi phục trên windows XP, 2003, XP Media Center2005, - Longhorn, Vista, 2000, NT, ME và 98. - Nó là một tiện ích chỉ đọc giúp phục hồi dữ liệu thẻ Sim - Tùy chọn in giúp in dữ liệu đã khôi phục ra giấy ở dạng văn bản - Phần mềm cũng hiển thị tên nhà cung cấp và số xác minh ICC của thẻ sim - Tiện ích cung cấp khả năng sao lưu bộ nhớ của thẻ sim bị hỏng. Hỗ trợ hệ điều hành : - Windows XP (Home, Professional and media center editions). - Windows 2000 (Professional server and advanced server editions). - Windows NT (Terminal, Server and Workstation editions). - Windows server 2003. - Windows 98. - Windows VISTA.