Em vừa làm con 3600 mới 100% ....3tr100 ?

Nhưg cắm USB ở quán đt thì kết nối và bắn nhạc đc... Nhưg mag về nhà thì do máy làm sao nên k dùg đc....Và em muốn hỏi là với máy tính thì cái driver của 3600 cần phải là driver như nào...Giúp em nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ở tiệm điện thoại thì được về nhà cài không được .tại vì ở nhà bạn cài driver không chuẩn,bây giờ bạn phải kiếm đĩa driver chuẩn đối với đời máy chắc là giài quyết được thôi.nhưng mà bây giờ kiếm được cái đĩa driver là một vấn đề.