Hỏi cách xóa cuộc gọi trên máy Iphone?

Em mới dùng Iphone, đang có một vấn đề muốn hỏi các bác: Em muốn hỏi cách xóa một cuộc gọi trong danh sách các cuộc gọi (vì đôi khi ko muốn lưu cuộc gọi đó lại). Vì em thấy mặc định chỉ cho xóa toàn bộ các cuộc gọi.Mong mọi người giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mặc định iPhone sẽ không cho phép bạn quản lý từng cuộc gọi, bạn cần cài đặt phần mềm quản lý cuộc gọi như CallClear, iLog, iCall, WeTool... tùy theo từng FW mà sẽ có các phần mềm tương ứng.Tốt nhất bạn nên vào Cydia, cài ứng dụng CallClear vào là OK. Bạn có thể xóa bất kỳ cuộc gọi nào. Chúc bạn thành công!
Nguyễn Nam
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Thường thì khi mua Iphone cửa hàng sẽ cài đặt cho bạn những phần mềm hữu ích trong đó có phần mềm có thể xoá được sđt nào bạn không thích để lại. Mình không nhớ rõ là cái nào nhưng bạn hỏi chỗ bạn mua máy nhé, hình như phần mềm có biểu tượng như đường cấm đi ngược chiều thì phải (nếu không nhầm thì có chữ iCall)