Lỗi unknown error occurred (-50)?

Tình hình là mình muốn sync kho photos vào iphone FW2.2 bằng iTunes 8 mà nó báo lỗi là :"The iPhone cannot be synced. An unknown error occurred (-50)" Còn sync cái gì vào cũng ok chỉ trừ photos. Mình đã reboot iphone, restart itunes, sign in lại acc (theo 1 số cách mình tìm trên mạng để fix lỗi này) .. nhưng vẫn không fix được. Ai biết chỉ giúp mình nhé. Chân thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chắc sạch itune chưa, muốn xoá cạch bạn vào ổ đĩa C:\\C:\Documents and Settings\hobay\Application Data\Apple Computer (tuỳ theo tên người dùng mỗi máy) xoá sạch những gì liên quan đến itune, nhớ vào Folder view tất cả các file. Xong tải itune 8.2.23 chẳng hạn, trước khi nối với itune nhớ khởi động lại máy. Trong itune bạn import file ảnh mới, hoặc đổi tên file.