LG KP500 - Không kết nối với máy tính qua USB được ?

Mod ơi, cho mình hỏi: Mình mới mua con KP500 này, ma sao cài driver vào cả cáp laptop win vista lẫn cái máy tính để bàn win xp mà khi kết nối qua cổng usb nó cứ báo Failed to connect the mobile phone to the pc. Giúp mình với, chán quá
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã chắc chắn bạn đã cài Drive chuẩn chưa ? chú ý dây cáp nữa nhé !
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại phần mềm cho máy xem sao.Cách cài phần mềm:bạn chọn chế độ kết nối usb trên điện thoại, okie, cắm đt vào máy tính.Sau đó vào my computer mở thẻ nhớ điện thoại ra. Vào mục Orther files, vứt tất cả các phần mềm mình muốn cài vào đấy. Sau đó, rút điện thoại ra, mở phần My stuff, chọn other file, sẽ thấy các file mình vừa đưa vào, click vào file đó, chọn Launch. Và cứ làm theo hướng dẫn là xong. Để chạy phần mềm thì các bác vào mục Games&Apps trong Menu, chọn My Games&Apps. Phần mềm các bác vừa cài sẽ nằm ở đấy.[br]Cài đặt GPRS cho máy thì cực đơn giản.[br]Với Vinaphone bạn cứ soạn tin GPRS ON gửi 333 là xong, nó sẽ gửi lại tin nhắn cho mình , nhập mã 1111 để lưu cấu hình
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
chắc lại cái driver với dây cáp có vấn để rùi! kiểm tra lại đi[):D(]