Tư vấn mua điện thoại tầm 2 - 2,5 triệu?

Mình cần tư vấn mua điện thoại giá tầm 2-2.5tr với chức năng: - Pin khủng - Kiểu dáng : nam tính và sang trọng một chút - Hỗ trợ cài đặt phần mềm Java (cài từ điển, bản đồ...) - Hệ điều hành : có thì tốt còn không thì cũng không sao. - Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài (khe cắm thẻ nhớ nếu có thì nên ở vị trí thuận tiện) - Kết nối : Bluetooth, USB, GPRS, Wifi (nếu có được thì càng tốt không thì cũng không sao) - Máy ảnh (nói chung chụp ảnh ở mức chấp nhận được tầm 2MP trở lên) Các bác tư vấn theo tiêu chí từ trên xuống dưới nhé! 3 Tiêu chí đầu là không thể bỏ qua!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với những yêu cầu đó thì làm 1 con philip dòng xenium là ngon rồi.Pin thuộc dạng cực trâu giá thì cũng ổn đấy Nếu không thì làm luôn 1 con N73 2nd rồi múc thêm cục galilio 1450mAh nữa thì chắc sài cũng phải >3 ngày Pin zin em nó là 1100mAh mà mình sài đc tầm 2.5 ngày ở mức vừa (nghe nhạc tầm 2h/ngày tai nghe,nghe gọi tầm 15',nhắn 10-20 tin,chơi game vọc máy tầm 15 20'..)
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
E61 đi bạn. Đáp ứng đủ yêu cầu về máy đã dùng lướt,chứ hàng mới cũng cỡ 4,5 quả đấy. Máy to,ko nhỏ nhắn như e 63,nam tính đủ chưa. java tẹt hệ điều hành cũng tẹt,em nó cài đc rất lắm thứ
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

5 smartphone giá dưới 5 triệu

E63 là một trong số những chiếc smartphone giá thấp đáng chú ý bên cạnh Nokia 5230 màn hình cảm ứng hay Samsung B7320 chạy Windows Mobile.

Xu hướng smartphone giá thấp nổi lên trong năm 2009, Nokia là một trong những tên tuổi khởi xướng. Những thiết bị như E63, 5230... sau đợt giảm giá của hãng trước Tết hiện ở mức dưới 4 triệu đồng. Năm ngoái, Samsung cũng tung ra model có bàn phím QWERTY, chạy Windows Mobile cạnh tranh với E63. Cuối tháng 2 vừa rồi, thị trường di động cũng được dịp xôn xao khi FPT đưa ra thị trường chiếc smartphone màn hình cảm ứng giá gần 4 triệu đồng.

Dưới đây là 5 chiếc điện thoại thông minh đang bán trên thị trường chính hãng, có giá dưới 5 triệu đồng đáng chú ý nhất.

Nokia 5230 (giá tham khảo 3,2 triệu đồng)

Giảm tới 800.000 đồng trước Tết, 5230 hiện là một trong số những chiếc smartphone có mức giá hấp dẫn nhất thị trường, máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5. Tính năng hấp dẫn nhất của model này là chơi nhạc, ngoài ra 5230 cũng cho phép lướt web 3G.

Nokia E63 (giá tham khảo 3,95 triệu đồng)

E63 được xem là đại diện cho dòng smartphone giá rẻ hiện nay, model vừa có thiết kế bàn phím QWERTY, kết nối Wi-Fi thời thường và chạy trên hệ điều hành Symbian S60 thông minh. Đây là phiên bản rút gọn của E71 với lớp vỏ ngoài bằng nhựa, thiết kế chắc tay, chạy tốt các chương trình văn phòng, lướt web và kết nối Internet.

F-mobile B960 (giá tham khảo 3,98 triệu đồng)

B960 là điện thoại thương hiệu Việt, thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5. Máy có màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, thiết kế vuông vắn, thời trang, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, GPS.

Samsung B7320 Omnia Pro (giá tham khảo 4,2 triệu đồng)

Omnia Pro B7320 là thách thức của Samsung đối với Nokia E63. Máy có bàn phím QWERTY dễ soạn thảo, hỗ trợ HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, Wi-Fi, bộ khung chắc chắn.

Một vài hạn chế của model này như giao diện chạy chậm, thiếu giắc cắm tai nghe chuyên dụng, camera không tự động lấy nét.

Nokia 5530 XpressMusic (giá tham khảo 4,7 triệu đồng)

Kế tiếp 5800, 5530 XpressMusic có giá bán thấp hơn, màn hình của máy cũng khá nhỏ, chỉ 2,9 inch, máy sở hữu camera 3,2 Megapixel, kết nối Wi-Fi, nhưng không có 3G như 5230. Đây là điện thoại cảm ứng thứ ba của Nokia chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5.

Theo Số hóa