Tư vấn mua N76 hay 5800 express?

Đang định mua 2 con này mà phân vân ko biết nên chọn con nào. N76 thì chụp hình chán quá vì có 2 megapixel thì phải ( 5800 ngon hơn nhưng mẫu mà thì đẹp hơn. Nhìn con 5600 giống IPHONE quá mà nge nói phải " ấn " thì máy mới nhận tín hiệu. Ai hiểu biết thì giúp mình vụ này với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn 5800 bạn nhé - Nokia N76 là S60 3rd chạy Symbian 9.2. camera 2 MP & tính năng ko thể bằng 5800 được vì ra trước đó cả năm trời - Nokia 5800 là S60 5th chạy Symbian 9.4, MH cảm ứng 3.2 inch 360*640, hỗ trợ giải trí & kết nối tốt hơn N76 nhiều, có cả GPS Tuy nhiên máy lấy đâu ra giống Iphone, vỏ nhựa & trọng lượng nhẹ nên cầm ko chắc tay lắm, cảm ứng điện trở nên phải ấn mới có tác dụng chứ ko được như Iphone đa điểm
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Thằng N76 là sản phẩm đáng thất vọng của Nokia đấy bạn , nó bị lỗi trong thiết kế . Tuy thấy vẻ ngoài của nó khá bóng bẩy nhưng toàn là xi với mạ , dùng một thời gian ngắn , nếu không giữ kỹ thì sẽ tróc sạch , lúc đó nhìn rất gớm , minh nhớ có 1 thời gian thằng Nokia phải thay thế miễn phí vỏ N76 cho khách hàng cũng chi vì cái vỏ dỏm của nó đấy. N76 khá dễ hư khớp nối giữa hai thân máy ( đa số đều bị ) . Tóm lại không nên mua N76.Tư vấn ngoài lề chút : nên mua N95 8GB , tuy ra mắt khá lâu nhưng vẫn còn đẳng cấp ..