E72 đánh giá, thảo luận và giới thiệu Phần Mềm

Chào mọi người! -Mình mới mua E72,thấy có giới thiệu Google Talk,Yahoo,Pushmail mà tìm hoài trên máy không thấy đâu -Làm sao Push mail,và xem mail. -Mọi người giới thiệu chương trình: *Nghe nhạc,xem film *Từ điển,quản lí file,dọn rác *Chat,duyệt web,bản đồ [b]không cần hackphone mà vẫn cài được[/b] ấy nhé. Cảm ơn.
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá thì bạn vào link này [b][url=http://www.vatgia.com/hoidap/4149/152962/co-nen-mua-e72-khong-danh-gia-va-so-sanh-voi-e71.html]Có nên mua E72 không? Đánh giá và so sánh với E71. [/url][/b]