Có nên mua điện thoại Blackberry 7230 không?

Em thấy con blackberry 7230 rất vừa tầm tiền đối với em và trong cũng được.Nhưng em lại chưa được tìm hiểu nhiều về em nó. Mong các bác tư vấn cho em có nên mua em này hay không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ ko nên mua 7230,bạn nên thêm tiền để lên 7290 hoặc 8700,xài GPRS đã hơn,bộ nhớ lớn hơn nữa.Khi xài GPRS rồi thì bạn mới thấy BB có nhiều ứng dụng hay: chat,mail,gửi tin free(rẻ chứ ko free hii),đọc báo...7230 thì ko làm được những thứ này
mua he
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đồng ý với bạn luandh.Bạn nên cố gắng thêm 1 chút để mua em 7290 mà xài. Vì em 7230 dùng lâu sẽ thấy chán lắm bạn ah!
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Blackberry 7230 giờ cũ lắm rồi bạn ạ. không thể tin tưởng các máy 7230 vẫn đang được bán ở cửa hàng đâu. Hơn nữa con 7230 không hỗ trợ GPRS, dùng BB mà không vào được mạng thì chán lắm. Bạn cố tí nữa để lên con 8700 đi, dùng bản Rom 4.5 hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng mạng, thoải mái tìm hiểu, giá cũng khá mềm so với trước đây. Chỉ khoảng 1tr300- 1tr400k. Viễn Thông Nam cũng đang có dòng sản phẩm 8700, giá bán 1tr300k thôi. Chúc bạn tìm được em BB như ý