Tai nghe nào hay nhất cho iphone ?

Dạo này có dạo chơi qua mấy phòng thu^^, nên cái lỗ tai nó tiến hóa ,về cắm con tai nghe apple theo máy 3GS nghe nhạc thấy chuối quá,thấy bass tress cứ như đánh nhau ấy, Mình tính mua cái tai nghe để phát huy sức mạng em nó. Hiện tại có phân vân giữa koss 35, và kos potarpro. Mình chọn koss vì nghe anh bên kool(chuyên phân phối koss ở VN) nói tai nghe koss bù đắp nhiều cái thiếu của apple. Bro nào sử dụng tai nào thấy hay thì mách nhỏ cho anh em biết với nhé! Koss Red Hot Porta Pro giá 1.000.000 vnd [gallery]/17/vay1260157740.jpg[/gallery] Tai nghe Koss KSC-35 giá bán 1.250.000 vnd [gallery]/17/qdy1260157763.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/dvz1260157935.jpg[/gallery] SENHEISER IE4 giá : 900k * mới 100 % * hàng original * Được thiết kế duy nhất với 1 màu đen nhám lạnh lùng * Đang là hàng hot với âm Bass mạnh nhất trong dòng Sen hiện tại - nghe là ghiền * Âm thanh trong trẻo , trebe tốt , bass vừa phải dễ nghe . Con này giá chát mà chắc hơn cx500 đó bác nhỉ Tiện thể cho em hỏi cx500 có nghe đc cho 3GS không các bro,lát nữa đi đập cx500 theo lời bác 07712089 mới đc