Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 14/12/2009
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Nokia

Sao lưu danh bạ và sử dụng cho nhiều máy điện thoại?

biet rui 14/12/2009 - 16:47

Tôi đang sử dụng hai máy N73ME và Nokia 6230i. Hiện tại, số của tôi chứa trong danh bạ rất nhiều và quan trọng (lên đến 700 số). Tôi muốn lấy các số liên lạc để lưu trữ nơi khác hoặc đưa vào để tiện cho việc chép lại vào máy điện thoại hoặc sử dụng máy mới.

Xin hỏi tôi cần sử dụng chương trình gì? Sử dụng như thế nào? Đối với các hiệu máy như Ericsson, Motorola, , PocketPC thì dùng chương trình gì?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6010
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

14/12/2009 - 16:48
Với N73, bạn có thể backup tất cả dữ liệu vào thẻ nhớ bằng cách: Vào Menu > Memory > chọn Backup phone memory. Để sao lưu danh bạ, bạn vào Contact > Option > Mark/ Unmark > Mark all > Options > Copy > To memory card. Tập tin được lưu trữ sẽ nằm trong thư mục O t h e r / Contacts của thẻ nhớ và có định dạng *.vcf.

- Nokia 6230i không có chức năng copy danh bạ vào thẻ nhớ. Bạn chỉ có thể copy từ SIM qua máy và từ máy qua SIM. Đối với bộ nhớ máy, bạn cần đồng bộ danh bạ qua sổ địa chỉ Address Book của Windows XP hoặc Microsoft Outlook bằng phần mềm Nokia PC suite (trong đĩa kèm theo máy). Sau đó, bạn copy danh bạ từ Microsoft Outlook vào thẻ nhớ. Tùy từng nhãn hiệu máy mà bạn có thể sử dụng những phần mềm đi kèm khác nhau như Sony Ericsson PC Suite, Motorola Phone Tool, Microsoft Active Sync...
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm