Xin hỏi thông tin Nokia 6301 mới?

Về kiểu dáng thì Nokia 6301 gần giống với 6300, không biết con máy này có gì nổi trội? Các bác cho em xin cái thông số kỹ thuật để e ngâm cứu, e đang muốn đổi máy đây. Thanks cả nhà.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b]Nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới vừa trình diễn mẫu điện thoại 6301 mới hỗ trợ công nghệ UMA (unlicensed mobile access), cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc gọi cả ở nơi chỉ có sóng mạng di động truyền thống GSM và vùng có sóng Wi-Fi.[/b] Nokia cho biết, việc chuyển mạch giữa hai mạng này là hoàn toàn tự động và giữ cuộc gọi luôn liền mạch. Nokia 6301 chỉ nặng 93g, mỏng 13,1mm. Màn hình QVGA 2 inch, máy nghe nhạc MP3, chỉnh sóng FM, và thẻ nhớ 128MB microSD có thể nâng cấp lên 4GB. [center][gallery]/3/ndx1261128087.jpg[/gallery][/center] Ngoài khả năng chuyển mạng UMA, 6301 còn được tích hợp camera 2 megapixel, zoom số 8x và chức năng xem đầy màn hình. Rất lý tưởng khi dùng trong nhà và văn phòng, Nokia 6301 có thêm một chân đế rất đẹp để giữa đứng điện thoại khi xạc pin hoặc kết nối mạng WLAN. Nokia 6301 cho thời gian đàm thoại liên tục 3,5 tiếng và thời gian chờ 14 ngày. Nokia 6301 sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay với giá bán lẻ khoảng 322 USD. Nokia bắt đầu thử nghiệm công nghệ UMA từ tháng 7 năm ngoái và trên thị trường đã có dòng 6086 tận dụng sóng Wi-Fi tại những nơi có điểm truy cập không dây. [right](Theo Dân Trí)[/right]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thông số kỹ thuật : [b] Nokia 6301[/b] Hãng sản xuất: Nokia Mạng: GSM1800, GSM900, GSM1900, Kiểu dáng: Kiểu thẳng Trọng lượng: 93g Màn hình: 16M màu-TFT / Độ phân giải màn hình: 240 x 320pixels / Kiểu chuông: Nhạc chuông đa âm sắc, MP3, / Rung / Kích thước màn hình: 2inch / Sổ địa chỉ: 1000địa chỉ Nhật ký cuộc gọi: 20x20x20 Loại thẻ nhớ tích hợp: MicroSD, TransFlash, Bộ nhớ trong: 30Mb / Ram: - / Rom: - / Hệ điều hành: - Tin nhắn: SMS, MMS, Email, Instant Messaging, / Đồng bộ hóa giữ liệu: HSCSD, EDGE, GPRS, Bluetooth 2.0, Kiểu kết nối: Mini USB, / Camera: 2Megapixel Màu: Nâu, Bạc, Tính năng: Tinh năng khác, Máy tính cá nhân, Nghe nhạc, Từ điển T9, Loa ngoài, Cài đặt hình nền, nhạc chuông, Lịch nhắc việc, FM radio, Đồng hồ, Báo thức, MP4, Quay Video, Tính năng bộ đàm (Push to talk), Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree), Phần mềm: Java MIDP 2.0, xHTML, Trình duyệt WAP, WAP 2.0, Dịch vụ dữ liệu CSD/GPRS, Chơi nhạc MP3/AAC..., Games, Quay số bằng giọng nói, Pin: Li-Ion 860mAh / Thời gian đàm thoại: 3.5giờ / Thời gian chờ: 312giờ / Giá cả: trên dưới 2 triệu ( Mình không biết chính xác) [:D]