Có bác nào cùng cảm nhận với em là cái TrackPad của E72 chỉ là ... vớ vẩn không ?

Có bác nào cùng cảm nhận với em là cái TrackPad của E72 chỉ là ... vớ vẩn không ? Toàn sờ nhầm phải em nó làm trỏ nhảy lung tung. Đành vào menu cài đặt mà tắt gấp --> coi như trả phí tiền cho cái này. Thứ nữa là mấy cái dàn nút Menu/Calendar và Add book/SMS nổi gờ lên, lại bấm nhầm tiếp tập 2. Nói chung nhìn cái E72 như đồ chơi ấy, đến là chán !
Trả lời 14 năm trước
Em dùng E72 được vài tuần, trước em chỉ dùng BB nên có một số đánh giá sau : + E72 hơn hẳn BB về khoản pushmail (so với dịch vụ shangmail chứ không phải viettel) + Multimedia hơn hẳn BB + Nhưng về danh bạ + độ tiện lợi của phần mềm thì BB vẫn hơn. + Trackpad của E72 giống đồ chơi nhiều hơn, không tiện dung như trackball của BB, rất dễ nhầm lẫn.\ + E72 mà hình như nokia không có phần mềm tương tự như RingZ (khi gọi điện, sẽ báo rung khi người kia bắt máy). Em đã thử thằng vibratecall nhưng nó rung suốt, khi nào người kia bắt máy mới tắt rung. Như vậy rất không tiện dụng, dễ làm người dùng sao nhãng, mất tập trung, nhất là khi phải gọi điện trong khi lái xe... Đấy là một số so sanh của em. Đây chỉ là ý kiến cá nhân, mong các bác đừng ném đá, xước hết navi optical của em )