Hỏi về Đường dẫn chép file word .doc vô Iphone?

Cho mình hỏi máy mình có cài quick office nhưng không biết chép file word vô máy theo đường dẫn nào. mình có theo đường dẫn private/var/mobile/application/xhy(là tên quick office đã mã hóa bằng itune)/document nhưng vô đến Application thì không thấy xhy đâu cả chỉ thấy gần 20 folder khác nhau, click vô thử 1 folder thì thấy hiện ra 4-5 folder khác là document, libary.... Mình có chép thử vô document nhưng khi mở quick office lên thì không thấy đâu hết. Mong sự giúp đỡ của các bạn nha. Thanks! Máy mình sử dụng 3.1 nha.
 |  Xem: 14.855  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 23/12/2009 - 12:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Có 2 cách chép, chép dùng 1 phần mềm kết nối máy tính với IP như ban đang dùng thì chép vào đây var/moblie/documents (nếu bạn cài Quickoffice thủ công, không phải thông qua itunes). CÒn trường hợp cài QuickOffice qua Itunes thì bạn đã đi được 1 nửa chặng đường rồi đấy, bạn vào var/stash/Applications và thấy mấy chục cái folder khác nhau đó (đây là các folder tương ứng với mỗi phần mềm hay game mà bạn dùng itune để syn), để tìm ra folder nào là quickoffice thì bạn phải xem từng folder một thoai, khi vào folder nào đó mà có thư mục Quickoffice thì đấy nó đó, bạn chỉ việc chép tài liệu vào thư mục Documets nằm cùng folder với thư mục quickoffice đó .

Cách 2 là bạn bật wifi lên rồi vào quickoffice bật chế độ File Transfers lên bạn sẽ thấy Quickoffice cung cấp cho bạn 1 địa chỉ dưới dạng http://x.x.x.x:y , trên máy tính laptop cũng bật wifi bạn chỉ việc điền địa chỉ này vào trình duyệt nào đó (IE, Firefox )là bạn có thể up hoặc load data vào Quickoffice)
Ngày gửi: 23/12/2009 - 13:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)