Xin hỏi về Nokia N97 xách tay từ Singapore!?

Chào mọi người,mình search trên mạng có thấy ở Sài Gòn một số cửa hàng điện thoại có rao bán điện thoại N97 xách tay từ Singapore về với giá 4 - 4,5 triệu đồng và bảo hành 1 năm liền. Mình muốn hỏi các bạn về chất lượng của chiếc điện thoại này vì theo mình biết giá gốc của N97 là trên dưới 11 triệu cơ,tại sao ở Singapore lại thấp như vậy?liệu có phải họ lừa là hàng của Trung Quốc không?Mọi người có ai biết xin tư vấn giùm mình xem có nên mua chúng không? Xin cảm ơn rất nhiều! ;)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Toàn là lừa đảo ! không bao giờ có giá đó mà đồ thật, chỉ có xách tay từ Lạng Sơn thì có , chỉ có cái vỏ nhìn xa xa thì được chư lại gần thì có cái vỏ không, còn ruột và hệ điều hành thì của ba Tàu . Ở Mỷ thì N97 có gia rẻ nhất là 550.00 USD,
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Không rẻ được như thế đâu. Tốt nhất bạn nên mua hàng chính hãng, tuy đắt nhưng có bảo hành, chất lượng tốt hơn...
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ chủ yếu là hàng TQ thôi bạn à, không phải chính hãng mà giá vậy là đắt đấy bạn à, mình không biết N96 và N97 có khác nhau nhiều về tính năng hay không, nhưng mình mua N96 chỉ hơn triệu thôi, cũng nhiều chức năng lắm, bạn xem lại nhé