Cho em hỏi về chiếc E658 2 sim 2 sóng onlie?

Có ai hiaaur biết về con này ko.mình co con này dùng cũng thấy hay.nhưng chỉ mội tội hàng TQ thôi ko cài đc cái gì cả.bực mình quá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn đừng bao giờ đụng tới hàng Hồ Cẩm Đào, lúc mới xài điện thoại, mình cũng xài Hồ Cẩm Đào, xài hư hoài bực mình lắm + tốn tiền sửa nữa, mà cái bực nhất giống như bạn nói là không cài được gì cả, nếu bạn đang xài thì bạn nên bán liền đi, mua nokia, samsung, Sony ericsson mà xài.