LG KU990 khởi động lại liên tục liên tục ?

Sau khi cài theme và muốn trở lại hiện trạng đầu do không kết nối đc gprs nên tui mới write toàn bộ forder LGAPP lại thì thấy máy khởi động lại liên tục( cứ xuất hiện mãi màn hình LG luc đầu, giữ tổ hợp 4 phím thì hiện ra emrgency setting bây giờ muốn trở lại hiện trạng đầu thì làm sao, phải cài đặt dl những ji , có cần cài fw lại ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chạy lại phần mềm là Ok 100% thui bạn ah.Nếu bạn không tự chạy được thì cứ mang ra hàng bảo mấy anh ở đấy chạy cho vậy. Chúc máy bạn mau khỏi bệnh!
nguyen thanh duy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị như vạy chạy fw lại là ok rồi chúc may mắn nha!