Hỏi về Nokia map cho Nokia 2730 classic?

Tình hình là mình vừa mua con 2730c xong trong máy mình thấy có phần Bản đồ nhưng mình tìm mãi trên web và trang chủ Nokia ko thấy hỗ trợ cho dòng máy 2730c Nếu ko cài dc bản đồ của Nokia thì e có thể cài các loại bản đồ khác dc ko ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Emap của FPT chỉ dùng cho 2 tp là hà nội và hồ chí minh. Emap chỉ yêu cầu java nên máy bạn dùng được. Máy bạn có ứng dụng bản đồ Nokia nhưng là bảo đồ GPS (hệ thống định vị toàn cầu) để sử dụng được bạn phải mua bản quyền bản đồ (tầm 1,2tr) và có màn hình tích hợp.