Hỏi cách cop nhạc vào thẻ nhớ trên máy LG KU990?

Tình hình là mình down 1 bài hát về sau đó copy vào thẻ nhớ điện thoai, nhưng mà cắm thẻ nhớ điện thoại vào thì ko thấy bài hát đó nữa, mặc dù thẻ 1 gb mà mình mới dùng có 200 MB, trước đó thì đ sao hôm nay lại dở chứng ra thế, mong các bác trả lời giúp thank nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem đã chép file nhạc là mp3 hay file gì, chép vào máy hay thẻ nhớ, có để thuộc tính ẩn hay không, thử rút thẻ cắm vào đầu đọc thẻ kiểm tra và quét virus thử xem nhé.và bạn có thể cho biết thêm là máy bạn đang là fw 10... gì ko vậy?
Vũ Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào định dạng thẻ, rồi bạn vào phần sound trong thẻ và cop nhạc vào đó, với bất kỳ máy của LG nào cũng phải vào đúng sound thì máy mới nhận nhac, chúc bạn thành công.
ha
Trả lời 14 năm trước
bạn nên rút ngắn tên bài hát lai, tên dài wá nó ko hiển thị đâu vd:tên của nó: addsfsdffggfdgfdgdfg-fdgdfgdfgdfg-rewrwertrtr-fddf.mp3 => sdsadasdsa.mp3 , nói chung là đặt lại sao cho mình biết bài đó là bài đó là dc
Vũ Tiến Hải
Trả lời 11 năm trước

rút ngắn cũng vậy thôi nhận được nhạc mà vẫn ko hát được cả video nửa nhận được mà vẩn ko phát được