Nokia N95 không nhận dữ liệu từ thẻ nhớ ?

Con n95 của e h bị gì đó, vô music player thì báo là "error system",vô map thì cũng k được..nói tóm lại là tất cả dữ liệu trong thẻ nhớ máy k nhận ra nữa...nhưng vo file manager,vô thẻ nhớ thì vẫn còn... Cho e hỏi máy e bị gì vậy...làm sao để khắc phục... Thanks các bác nhiều nhiều...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác reset lại máy bằng lệnh *#7370#,nhớ back up lại dữ liệu cá nhân và format lại thẻ nhớ xem có khắc phục được ko.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu cần thì chạy phần mềm lại luôn, hoặc kiếm 1 thẻ nhớ khác sử sụng ok để test thử xem, nếu vẫn ko được thì chắc phải đem ra tiệm rồi ....
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bác thử reset lại máy bằng lệnh *#7370# nếu chưa thấy khắc phục được tình trạng trên thì tôt nhất lên Nokia care cho no chạy lại phần mềm, chúc vui và thành công.