N70 kết nối usb trên PC không được ?

Tình hình là con N70 của em rất đỏng đảnh.Cắm cáp CA-52 cho em nó nhưng nhiều khi em nó ko nhận cáp.Em đã thử thay bằng cáp DKU 2 nhưng em nó cũng ko nhận.Liệu có phải do chân cắm cổng ÚB ở con N70 của em bị lỏng ko ạ.nếu bị thế thật thì sửa thế nào ạ.Mong các pro chuyên viên sửa điện thoại trả lời em dùm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử 2 loại cáp mà không nhận.... Cáp của nó là DKU 2 thì phải. Bạn cài cái Pc-Suit chưa? Cài rồi thì kiểm tra phần phương thức kết nối xem, nhớ là kết nối bằng cáp nhé!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
N70 ko có chế độ nhận USB mà bạn phải dùng PC suit, tải đơn giản tại [url=http://www.nokia.com.vn/]Nokia - Trang chủ - Nokia Vietnam[/url]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình bị thường xuyên mà.bạn tháo thẻ nhớ ra rùi dùng lệnh *#7780#.khởi động lại máy cho thẻ nhớ vào rùi kết nối với PC.nhớ là phải bật PC suit lên nhé.tốt nhất là down bản PC tiếng việt cho dễ dùng.chúc thành công!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử cấp khác nhá thứ 2:cổn usb cửa máy tính của bạn còn tốt không? thử:bạn kiểm tra tiếp xúc xem tốt ko đã nha.. Chúc thành công!