Cảm nhận về máy Sony Ericsson 500i?

Mình định mua đt mới, thấy con này mới ra đẹp quá nên muốn hỏi ý kiến mọi người là có nên mua nó ko? tại hôm trước mình đọc một bài viết có nói đến lỗi ở bàn phím của nó bị nứt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
S500i là mẫu điện thoại dạng trượt mới ra của S.E, nó giống như thằng w580i vậy đó! Theo king la bạn nên mua thủ đi, chỉ tiếc là camera của nó không có hỗ trợ flash và không có gương cầu!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
SE dùng thì ngon mỗi tội phần mềm dùng 1 thời gian là chậm hẳn . Ghét mỗi cái đấy. SE mà chơi game java thì thôi rồi, sướng tay lắm
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua W580 thay cho S500i. Vì W580 có radio FM và phần mềm nghe nhạc Walkman bản mới. Tính năng "lắc" để chuyển bài hát. Tuy nhiên, mình ko thích bàn phím của S500i & W580i vì nó nhỏ, khó ấn...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy s500i rất tuyệt đấy bạn nó nghe nhạc thì phải biết còn chụp hình thì càng chất lượng lữa chuc bạn vui vẻ !