Nokia 5300 có đọc được định dạng MP4 không?

Em vừa mới mua con Nokia 5300 EX,ngoài viêc máy đọc đc định dạng video 3GP các bác cho em hỏi no' có đọc đc định dạng MP4 ko ạh,em thử cho 1 file video MP4 vào máy thì chỉ thấy no' phát nhạc mà ko phát hình,nếu muốn đọc đc định dạng Mp4 em co' cấn phải cài đặt thêm gì ko,mong các bác giúp đỡ em nhiều ạh,em cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5300 thuộc S40 thế hệ thứ 3 nhưng dù vậy vẫn ko phải là S60. Không có Pm hỗ trợ đọc Mp4 đâu bạn.