Nokia 5300 nên dùng thẻ nhớ có dung lượng bao nhiêu?

Mình có con Nokia 5300,mình định nâng cấp thẻ nhớ lên 1G(Micro SD),không biết như vậy máy chạy có chậm đi không.Các bạn cho mình hỏi mình nên dùng thẻ dung lượng bao nhiêu,hãng nào(Kingston,Transcend...),tốc độ truy xuất bao nhiêu?Cho mình cảm ơn trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5300 chạy thẻ 1gb vẫn ngon mà bạn.không bị chậm đâu.nói chung thì thẻ của mấy hãng đó chất lượng cũng như nhau thôi.mình thì mình hay dùng thẻ của transend.cũng khá ổn định.ít bị lỗi.tốc độ ghi đọc thì cũng đạt khoảng 80x.