Hỏi cách cài Soft và Game cho máy Nokia 5300?

Mình mới mua N5300 nhưng ko biết cài soft,games cho nó. Mình có load games for S40 nhưng ko cài được. Mình ko thể load được những theme mà bạn đã up. MOng bạn giúp đỡ. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nối điện thoại với máy tính, chọn chế độ Nokia nếu bạn có cài PC suite, hoặc chọn chế độ USB nếu không có. Game, ứng dụng hoặc chủ đề gì thì cứ coppy file của nó vào thôi (vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy đều được). Vậy thôi. Cài cho Nokia S40 là dễ nhất trên đời còn gì nữa. Nói là cài, thực ra chỉ việc coppy vào. Chúc vui vẻ ! Quên chưa nói, những game hoặc chủ đề... bạn phải chắc là nó tương thích với đúng điện thoại đó nhé.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cũng là s40 nhưng có lẽ bạn chọn game không đúng cỡ màn hình nên thế thôi
tran van hai
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Waptrick.com từ điện thoại .( GPRS ấy ) . tìm game thỳ nó sẽ hiển thị những game phù hợp vs cấu hình của từng máy.

Hoặc khi bạn lấy game từ trang khác thỳ phải xem máy có hỗ trợ chơi đc những game đó kô đã. Goog luck ~ Thân