Hướng dẫn cách cài GPRS cho Nokia N900 và đăng ký 3G cho Nokia N900

Bác nào biết giúp em với
Trả lời 14 năm trước
Về GPRS mình không ở Việt Nam nên ucngx không rõ . Còn đây là cách thiết lập 3G đây bạn nhé 1.Đăng ký 3G. 2.Vào phần Setting > Internet Setting > Chọn Connections > chọn Cellular Data > Edit > Access point name:Điền tên nhà mạng vào > Finish 3.Setting > Phone Setting > Network mode > 3G (N900 có thể chạy dual network nhưng ko đủ thông minh để tự chuyển từ GSM sang 3G khi mình cần dùng internet) > Save (Lúc này nếu bắt đc sóng 3G,chữ 2.5G sẽ chuyển thành 3G) 5.Vào 1 ứng dụng cần internet > bảng Select Connection hiện ra > chọn cái Cellular Data.(nếu kết nối thành công,chữ 3G chuyển thành 3.5G) 6.Xong.Khi ko dùng 3G nữa thì nên chuyển mạng về GSM cho đỡ tốn pin. Mình nghĩ là GPRS thì cũng tương tụ.Mình ở bên Pháp thì không cần như vậy. Cứ để Dual-Mode là N900 tự nhận 3G và mình cũng không cần chỉnh tên nhà mạng vì mình mắp sim vào nó ucngx tự thiết lập cho mình/ Video cll thì N900 chưa có chwuowng trình nào hỗ trợ nhưng cahcws là sẽ có nếu không thì cái camera đằng trước để làm gì
tran minh nhut
Trả lời 13 năm trước

Super sim sao mình tìm ở tren n900 sao không thấy..ai biết chỉ dùm

hao
Trả lời 11 năm trước
Thế này nha bạn !
Thứ nhất để cài GPRS thì bạn phải làm 2 bứoc sau .
1: Bạn phải gọi tổng đải yêu cầu họ mở dịch vụ GPRS của Sim .
2: Bạn phải tải cấu hình GPRS về máy tùy mạng bạn đang dùng. ( Tốt nhất bạn lên điện cho tổng đài sim của bạn ! Họ se hứong dẫn cụ thể !

Chúc vui !