Nên mua HTC loại nào từ 10 triệu đổ xuống?

Gần Tết cái điện thoại lại bị chập cheng nên phải mua điện thoại mới.Các bro bảo nên mua loại nào của HTC tầm 10 mil đổ xuống.DÙng để giải trí là chính nghe nhạc,lướt nét,xem phim...Thanks trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với 10tr khá nhiều lựa chọn nhưng HTC thì mình thấy thiên về công việc nhiều hơn giải trí thì vẫn có nhưng chỉ đứng thứ 2 touch pro 2 ~10tr samsung i8910 HD or i8000 ~ 9tr5 -8tr6 moto MILESTONE~10tr5 nokia n900 ~ 10tr7 or n97 ~9tr5 iphone 3G
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy làm thử 1 em Imagio đi, chụp hình 5 chấm, màn hình sáng đẹp, rộng 3.6 inch độ phân giải cao, nghe nhạc giắc 3.5mm cài soft vào là êm ngay, xem phim êm vì màn khá to và có chân chống mà, xài cả 2 mạng GSM và CDMA tuyệt, giá 2nd (cũng khá mới vì mớ ra mà) khoảng 6,2t còn hàng nguyên seal chỉ khoảng 7t thôi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Với 10tr rồi thì cố gắng thêm hơn 2 triệu nữa múc em HD2 đi, đỡ phải lăn tăn nhiều nữa. ĐT khủng nhất 2009 haha
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Được 10tr rồi thì cố gắng thêm hơn 1 triệu nữa múc em N900 đi, đỡ phải lăn tăn nhiều nữa. Hĩ hĩ