Tại sao không mở đc ảnh khi bắn qua bluetooth ?

Mình gửi ảnh từ đt khác sang đt mình qua bluetooth khi nhận đc với dạng tin nhắn thì mình mờ ra k đc, nó báo lỗi messaging : feature not supported n70 vậy mình phải làm j để mờ đc nó để save vào thẻ nhớ ?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Như thế có nghĩa là nó không tương thích với máy . có thể nguyên nhân sau : file ảnh quá lớn , ram máy không thể mở !! lỗi định dạng , thông thươfng nếu file không lớn thì chuyển file trên máy tính xem sao - thông dụng là . jpg có thể giải quyết bằng phần mềm recopicture , cài vào đọc nhiều loại file nhé