Hỏi xin mã pin của máy Samsung S5233W ?

Các bác cho em xin mã xem pin của máy ! Và mún dánh mã thì vô đâu để dánh vậy ? thanks nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mã pin thường mặc định là 4 số 0 hoac 1234 cái này bạn vô phần bảo mật là hiện mã pin .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy điện thoại nhấn *#06# cho máy hiện lên dãy số IMEI, chép ra giấy dãy số đó. Bạn vào phần tin nhắn của máy điện thoại bất kì soạn tin nhắn 15 số imei đó gởi đến 6060.( VD: soạn 352124587965789 gửi 6060). Xem coi máy mình được bảo hành chưa.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ấn *#0228# , bạn vào phần gọi điện thoại và bấm như là bấm gọi đi ( lúc xem pin máy có hơi nhãy màn hình ,nhưng đó là mặc định bình thường nên bạn ko phải lo hen )