Thắc mắc về vấn đề GPS của Iphone 3G?

Hiện tại có một số IP 3G khi cài đặt các app GPS để định. Nhưng IP dở chứng không kết nối được với vệ tinh. Mong các bác hướng đẫn!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
1. Settings -> General -> Lock -> Set to Never (tắt chế độ khóa phím) 2. Settings -> General -> Network -> turn 3G off (Tắt dịch vụ 3G) 3. Settings -> General -> Location services turn off (Tắt Location Service) 4. Settings -> Wi-Fi turn off (Tắt WIFI) 5. Restart your iPhone (Tắt IP rồi mở lại) 6. Go out with no trees and buildings to make GPS signal accurate (Đi ra chỗ nào không có cây và tòa nhà để bắt tín hiệu GPS, chịu khó đứng chờ nhé) 7. Turn on Location services in Settings -> General (Mở lại Location service) 8. Start Google Maps and wait for a few minutes, be patient. I waited for a 12min. Mở google map và đợi khoảng vài phút (của tác giả là đợi tới 12 phút) 9. I hope you see a blue dot pulsing (hi vọng là có một điểm xanh với vòng tròn bao quanh tỏa ra chứ không phải cố định nhé) 10. Restart Sau khi bắt được GPS thi OFF iphone và ON lại 11. Turn on 3G, restart, turn on WiFi (if you need), restart Mở lại 3G (nếu cần) OFF iphone On iphone, Mở WIFI (cái này cần) Off Iphone On lại. 12. After last restart the GPS signal receive in seconds and from that time my iPhone works fine for a several days.Please post your experience. Especially if it doesn`t work. Thanks.IvanMessage was edited by: iJonas3G Newbie to Apple, MacBook Pro 13", iPhone 3G iPhone OS 3.0iPhone Chat Sau khi restart Iphone lầ cuối cùng, Iphone bắt tín hiệu GPS chỉ trong vài giây và từ đó I phone của tôi làm việc tốt (bắt GPS tốt) trong nhiều ngày.