Tại sao Samsung S5233 bị mất sóng ?

Các bác ơi giúp e với, e mới mua con S5233S, mà tự dưng giờ có tình trạng mất sóng hoài àh, liên tục luôn đó, ko biết làm cách gì, tắt máy đi mở lại thì bình thường, nhưng cũng chút lại mất sóng.Mà máy này mình mua 2nd, ko có thẻ BH hay phiếu mua hàng gì hết, chỉ biết IMEI của máy là còn BH đến tháng 7/2010. vậy đến SS BH dc ko mấy bác, có đòi hỏi gì ko? và cái bệnh này BH bao lâu thì xong? em nghĩ do anten trong máy, mong các bác tư vấn dùm em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ mang máy đến TTBH nhé. Có thể người ta sẽ thay main mới cho máy của bạn. Chúc vui!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn gửi tin nhắn là số IMEI đến tổng đài 6060 sẽ có thông tin về thời gian BH của máy. Nếu điện thoại của bạn còn trong thời gian BH thì bạn chỉ cần mang máy đến TTBH yêu cầu sửa chữa thôi, họ sẽ kiểm tra thông qua IMEI mà không cần giấy tờ gì cả. Thời gian để bạn nhận lại máy phụ thuộc vào tình trạng BH nhưng nhân viên BH sẽ thông báo cụ thể thời gian cho bạn.