Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
biet_tuot honney linhgucci Trả lời cuối cùng: 01/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
E72
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Những lỗi phổ biến khi sử dụng E72 và cách khắc phục

   Crying 30/03/2010 - 09:54

   Tôi gặp rắc rối với chiếc E72. Bạn nào biết xin chỉ dùm.

   Cụ thể, máy rất mau hết pin và có hiện tượng nóng ấm bất thường. Có phải nếu nhận mail for exchange (mail nội bộ công ty) thì sẽ làm cho máy mau hết pin? Mỗi lần có mail đến là máy hiện lên dòng chữ "trang web gửi đến một chứng nhận không đáng tin cậy. Chấp nhận?" và phải bấm vào dòng chữ "Chỉ chấp nhận lần này" thì mới đọc được mail. Hết sức bất tiện. Như vậy, chúng ta mua máy về chỉ để nhận Yahoo mail thôi sao? Sạc pin để chế độ offline thì đầy còn ngược lại thì để 8 tiếng cũng không đầy, mặc dù đã được đổi pin mới.

   Xin các bạn nào biết hãy chỉ dùm cách khắc phục.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   19922
   Trả lời (3)
   Sản phẩm từ Vatgia.com

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   BT

   01/04/2010 - 10:34

   Tôi cũng bị nhức đầu như bạn về vấn đề này,cái này theo tôi được biết thì không có gì khắc phục được chỉ còn 1 cách là bạn đi bảo hành thôi. Có 1 điều lạ là bạn tôi cũng đang sử dụng E72 nhưng không phải hàng chính hãng mà vẫn chạy phà phà không trục trặc gì. Tôi rất thất vọng về thương hiệu Nokia,bỏ 1 số tiền tương đối lớn nhưng chưa xài được bao lâu thì phải đi sữa chữa rồi.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   linhgucci

   30/03/2010 - 10:08

   Mình từg dùng e72 r`. Và cũng từg gặp trg hợp này. Mau hết pin của mình chỉ xảy ra trong mấy ngày đầu. dần dần tự dưg bt, dùng đc mấy ngày liền. Bạn thử đợi xem sao. Còn sạc thì cũng thế. Sạc kô đầy mình cũng gặp trong mấy ngày, xog lại tự dưng bt. :) Bạn kiên nhẫn chờ xem. Ko thì ra cửa hàng hỏi.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   honney

   01/04/2010 - 10:35

   Cách khắc phục lỗi rất đơn giản thôi bạn :
   1/. máy nóng ấm, mau hết pin, xạc không đầy : Do bạn thường xuyên bật chế độ mạng 3G song song với mạng 2G nên cả 02 chip cùng hoạt động liên tục -->máy nóng, mau hết pin, xác không đầy. Bạn vào Menu -Công cụ - Cài đặt -- Điện thoại- Mạng - Chọn chế độ GSM. ( Khi nào cần xài 3G làm tương tự bật chế độ song xong).
   Kết quả thử nghiệm : pin bạn sẽ sử dụng được tối thiểu 3 ngày.
   2/. Lỗi " Trang web gửi...." : Do bạn máy bạn chính hãng lại cài phần mềm của 01 hãng thứ 3 nên cứ hỏi như thế mãi. Khắc phục : Bạn đem ra tiệm nhờ họ "hack" ( giống như bẻ khoá trong các phần mềm vậy thôi - giá khoảng 50.000 đ thì sẽ hết báo lỗi và sau này khi cài các Phần mềm khác sẽ không bị giới hạn.

   Chúc may mắn.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm