Làm sao cop game mới vào iphone mà không làm mất game cũ

Hic em đã tìm rất nhiều bài viết trên room nhưng vẫn không hiểu gì hết em muốn syn thêm game mới vào con iphone nhưng không muốn mất số game cũ trong máy thì làm như thế nào vây xin các pro chỉ rõ cho em với "trong itunes khỗng có game cũ của máy"" mong AE giúp đõ ra hàng hỏi thì mấy pác giũ bí quyết hay sao mà không chiu chỉ cho
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn sync game thuốc thì bạn dùng thêm Install0us bạn à
1. JB máy -> Cài Cydia -> Add sources iphone.gsm.vn -> Cài Install0us
2. Chép ipa vào private/var/mobile/Downloads
3. Vào Install0us trên máy cài thôi
-> Chúc vui.

mua he
Trả lời 14 năm trước

1. Nếu bạn có xiền thì làm 1 Acc Itunes & down Itunes về cài
-> Sau đó vào Stote/Sign In để mua các App/Game trên đó - bản quyền
-> Khi sync thì vào Store/Authorize Computer bằng chính Acc đó
2. Thích Free dùng thêm Install0us bạn à
2.1. JB máy -> Cài Cydia -> Add sources iphone.gsm.vn -> Cài Install0us
2.2. Chép ipa down trên 4rum vào private/var/mobile/Downloads bằng Ifunbox (PC cài Net Framework chạy nền)
2.3. Vào Install0us trên máy cài thôi
-> Chúc vui