Có tầm 7 đến 8 triệu nên mua điện thoại nào ?

Em w880i đã đi vào dĩ vãng sau khi lướt sóng trong toilet
Mình muốn mua 1 em mới giá tầm 7 đến 8 triệu (ghi to chút vì mình không sữa được title của topic) với nhu cầu sau:
- Wifi
- Màn hình rộng vì mình cần để xem web và đọc tài liệu
- Có hệ điều hành
- Pin khá
- Kiểu dáng không cần đẹp mà nhìn vừa mắt là được (mình thích đơn giản  )
- Tốc độ máy và bộ nhớ kha khá
- Được cảm ứng thì tốt (mình không thích điện thoại có bút cảm ứng, do thấy cái lỗ )

Anh em tư vấn giúp cho  !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn E72 bác ạ , em vừa bán 1 con , pin dùng tầm gần 3 ngày , hệ điều hành , duyệt wed , wife thì ko phải bàn , giá thị trường rơi vào tầm 7,3 triệu.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

X6 có quá đắt với những tính năng mà nó có không bạn? so sánh giữa X6 vs 5k8XM mình thấy với cái giá như vậy không đán lắm , X6 xài CPU ARM 11 434 MHz có lẽ không được nhanh lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất duyệt web thì làm con cảm ứng chứ sài mấy cái máy có phím ấn nhiều mỏi tay mà màn hình tin hin nữa chứ làm con SS Glaxy I5700 chỉ có 6tr hơn tí cảm ứng điện dung đấy , kiểu dáng cũng kô tệ lắm , đợi khi nào nó rớt giá mình mua

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em LG GC900 Viewty ko cao giá như 7trieu-8trieu bác yêu cầu
Em ấy là cảm ứng đa điểm không bút bác cứ tha hồ mà sờ mó bằng tay em ấy nhạy bén hơn iphone
Chụp hình 8 chấm ....
Chúc bác chọn được cái như y'!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...