Kết nối internet từ PPC thông qua PC như thế nào....?

Vấn đề "kết nối internet từ PPC thông qua PC" em đã tìm hiểu trên 4rum cũng như trên goole nhiều nhưng thấy có nhiều ý kiến. Người thì nói rằng cứ kết nối PPC với PC bằng Active Sync 4.5 rồi truy cập internet trên PPC là được. Có người thì la làng ko đc gì cả (trong đó có em). Phải chăng có sự khác nhau về việc cấu hình cho Active Sync hay khác nhau về PPC. Nay em muốn thỉnh giáo các cao thủ trên tinhte giải quyết vấn đề này giúp em cũng như nhiều người khác đang vướng phải. Làm cách nào để PPC kết nối internet thông qua PC (có ADSL) bằng cable USB ....?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chỉ việc cắm cable chọn kết nối là Active Sync thôi bạn ơi. Tất nhiên phải chắc chắn PPC và PC đã kết nối với nhau