Cho mình hỏi về cách sử dụng Samsung A867 ?

Mình mới mua em SS A 867, mình mới dùng nên không biết một số chức năng nhờ các bác Pro hướng dẫn: 1. Làm sao để tin nhắn gửi đến hiển thị tên người trong danh bạ (chứ không phải hiển thị số điện thoại)? cái này mình tìm tòi nhiều rồi mà chẳng ra? 2. Làm sao để search một tên người dùng nào đó trong danh bạ, mình chẳng search được, toàn phải tìm thủ công trong danh bạ thôi. Thank các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn gửi tin nhắn đến mà hiện số thì bác thêm +84 trước số đt trong danh bạ.. Ví dụ số của tui là 0984.666.888 bác thêm trong danh bạ 1 số nữa có dạng +84984.666.888.. Nếu tui gửi tin nhắn choa bác thì sẽ hiện tên danh bạ của tui . Con A867 này tui cũng xài.. Bác chịu khó mò tí là ra.. Còn việc tìm kiếm trong danh bạ của con này k đc tiện lắm, bác mở danh bạ để ý góc trái có cái kính lúp đóa.. Trỏ zô đó rùi kéo xuống tìm Chữ cái đầu tương ứng với tên danh bạ mún tìm.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới tậu con này, nhưng mà khi nhận tin nhắn có số thì hiện tên, có số thì ko hiện tên
cái này thì dễ mà bạn : ví dụ hiện số trong tin nhắn mà ko hiện tên đó bạn thử làm cách này xem sao.
nhấp vô tin nhắn đó chọn more->save to address book->rồi chọn up date số điện thoại đó là ok.
danh bạ của a867 này nhìu lắm bạn cứ yên tâm mà update thoải mái!

hs
Trả lời 11 năm trước

muon hien ten ban thu cho het so sang danh ba dt di roi cho no hien thi moi luu trong dien thoai sem

con muon tim kiem danh ba ban hay vao danh ba

sau do NHIN VAO MAN HINH PHIA BEN TAY TRAI TREN CUNG CON HONH CAI KINH TIM KIEM O DAY

DE VAO ROI KEO THE LA BIET