Thắc mắc về máy Nokia E63 ?

Chả biết có phải e cài nhiêu phần mềm quá hay là thế nào mà tự nhiên con e 63 của e vào phần nghe nhạc của máy,xong cập nhật,nó cứ chạy mãi,báo là đã thêm 0 bài,e để 1 lúc lâu vẫn thế,mà cái pm nghe nhạc power mp3 thì lại hết hạn,hix các bác giúp e với,nó bị sao vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vụ này trước mình cũng bị rồi, vào file manager mởt từng bài thì OK nhưng cái Music Player nó không tìm ra. Nhưng mình quen dùng TTPOD, chẳng bao h dùng cái mặc định nên cũng chẳng quan tâm lắm. vụ đó 4mat là hết nhưng thôi cài TTPOD đi bạn ah, dùng TTPOD tuyệt hơn nhiều.