Cho em xin nhận xét về máy LG BL40 với ?

Bạn nào dùng em này rùi thì cho e xin nhận xét về em nó với nha?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mới múc em BL 40. Em có 1 số nhận xét như sau:
Về kiểu dáng. kô nói nhiều nhỉ " Độc Nhất Vô nhị" cơ mà )
Về tính năng. So với em KM900 thỳ có 1 số hạn chế
quay phim chỉ cho ra nHD (480*640) em Km900 lên đc HD (720*800)
bộ nhớ trong 2g(km900 là 8g)
chụp ảnh. kô zoom đc bằng 2 tay( Km900 zoom đc)
Màn Hình 4" hơn hẳn em Km900 vè mầu sắc. Xem phim HD thỳ thôi rồi :X
giao diện S-class cũng 4 màn hình thay cho cái MEDIA ở Km900 là cái màn Hình về trang web
Có thêm cái mở trương trình nhanh = hình. Giống mấy em Samsung
Cảm ứng khi để trên bàn chạy rất tốt. kô như em Km900 ấn mãi kô đc
media 3d rất đẹp.........

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

KM900 quay phim chỉ được 720x480 thôi tức là DVD. Về hiển thị thì em BL hơn ở màn hình rộng chứ không hơn về màu sắc, cả 2 đều 16 triệu màu - ngưỡng tối đa của LCD mobile bây giờ rồi. Và đúng là KM để trên bàn khó bấm thật, chả hiểu tại sao