Hỏi cách cài driver cho máy LG KU990 ?

Tui đã down rất nhiều driver nhưng không có cái nào hợp nên không cắm được USB ai co driver thi cho xin rum. xin chân thành cảm ơn; đà thử bằng PC sutie ở chế độ data server nhưng cũng không được. Massto thi chỉ connec thôi làm ơn giúp....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử nhiều rồi mà ko đc thì do cable rồi.Trường hợp này mình đã gặp phải khi dùng cable của mình (KU990i) để kết nối với máy của thằng bạn cũng là KU990i nhưng ko kết nối Data đc.Chạy về lấy đúng cable của nó sang thì kết nối bt và nhìn kỹ chân jack của 2 sợi cabble thì đúng là chân tiếp xúc xếp khác nhau thật mặc dù máy mình và máy nó cùng là KU990i.