Ai xài K_Touch H888 vào chia sẻ kinh nghiệm với?

Bạn nào biết cài themes cho K_Touch H888 giúp mình với ??thanks nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi

cái này làm gì có Theme, xin chia buồn cùng bạn nha .

Tuy nhiên nó có thể chạy file Java vì Java có sẵn trong điện thoại rồi (không cần tải)

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Java chỉ là phần mềm chơi game thôi mừ, mình biết trong điện thoại cũng coá sẵn 1 vài game nhỏ .Nhưng nếu bạn muốn chơi game khác hay hơn hoặc theo ý mình thì bạn phải tải về chứ

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Java chỉ là phần mềm chơi game thôi mừ, mình biết trong điện thoại cũng coá sẵn 1 vài game nhỏ .Nhưng nếu bạn muốn chơi game khác hay hơn hoặc theo ý mình thì bạn phải tải về chứ

- Ý Bạn nói là "Hệ thống" Java được tích hợp sẵn trong điện thoại đúng hok ?? - Kai' đó thì cho dù mún cũng không thể Tải thêm hoặc xóa được !
- Còn ứng dụng dc viết = Java thì máy nào cóa "Hệ thống" Java được tích hợp sẵn trong điện thoại rồi thì tải về cài đúng như bạn đã nói !
Have Funs !

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

- K Touch chạy Fimware của China nên không thể cài Themes theo ý mún như máy Nokia dc !
- Mún cài Themes cho nó thường thì phải cóa Box chuyên dụng mới làm dc ! Kiểu như dùng Box chạy lại phần mềm ( Fimware ) cho nó ... mà trong Fimware đó nó cóa chứa sẵn vài cái Themes mới vậy !

Thân!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

K Touch là máy xài chíp China và hệ điều hành cũng china nốt. Tạm thời hệ điều hành này chưa có khả năng cài được chủ đề ( giao diện) mà chỉ có thể thiết lập chung chung có sẵn trong máy.
Nó hỗ trợ Java: tức là nó có khả năng chạy các ứng dụng Java cài đặt vào. tùy vào máy hỗ trợ Java Me MIDP 1.0, 2.0 mà có thể cài đặt các ứng dụng java phù hợp. tuy nhiên chắc dòng này chỉ hỗ trợ 1.0, máy có khả năng cài thêm ứng dụng hoặc trò chơi java.